LAW OFFICE OF MIYAN TOPLOI, PLLC
Giúp quí vị giải quyết các vấn đề pháp lý! 
Hãy gọi chúng tôi ngay 336-621-0083.

Văn phòng chúng tôi tâm nguyện sẽ đại diện, đấu tranh cho quyền lợi của quí vị vào những trường hợp sau đây:

  • Tai nạn xe cộ hoặc tai nạn nơi làm việc, tai nạn lưu thông gây thương tích nặng hay nhẹ, hoặc tử vong do lỗi người khác.
  • Sang nhượng nhà cửa, cơ sở thương mại. 
  • Lái xe khi đang say (DWI)
  • Lấy lại bằng lái xe
  • Vi phạm luật giao thông / Chạy xe vượt tốc độ
  • Phạm Pháp
  • Di Chúc
  • Ly Dị
  • Luật Thương Mại/Địa Ốc
  • Đổi Tên và nhiều thứ nữa

Xin gọi số 336-621-0083 để lấy hẹn tham khảo miễn phí. 
Từ năm 2009, Văn phòng Luật Sư Miyan Toploi, PLLC  đã cung cấp dịch vụ tư vấn luật pháp một cách chuyên nghiệp cho cá nhân hay cơ sở thuơng mại, để đạt được kết quả tốt; tiết kiệm tiền bạc và thời gian cho quí vị. Văn phòng chúng tôi tâm nguyện sẽ luôn nổ lực đấu tranh cho quyền lợi cua quí vị. Văn phòng chúng tôi thực hành luật Tổng Quát và Đa Dạng (General Practice) gồm có: tai nạn xe cộ, tai nạn nơi làm việc (hãng, xưỡng), chết oan do lỗi của nguời khác, luật Hình Sự, luật Dân Sự, vi phạm luật giao thông, lấy lại bằng lái đã bị tịch thu, ly dị, đổi tên, luật Di Trú, chuyển nhuợng tài sản khi mua, bán nhà, đất hoặc cơ sở thương mại, làm di chúc, và nhiều thứ nữa.

Dù bị thương tích do tai nạn xe cộ, hoặc tai nạn tại nơi làm việc, khi phải đương đầu với luật hình sự, hoặc khi cần một luật sư giải thích một cách tỉ mỹ những diều quan trọng khi đi ký giấy mua, bán nhà, đất; hãy để Văn Phòng Luật Su Miyan Toploi, PLLC lo cho quí vị. Chúng tôi tin rằng để đạt được kết quả tốt nhất cho thân chủ của mình, chúng tôi phải hiểu được ngôn ngữ, hoàn cảnh của họ. Văn Phòng chúng tôi có thể trả lời những thắc mắc của quí vị bằng tiếng Việt, Tiếng Anh và/hoặc tiếng Montagnard. Xin liên hệ với chúng tôi, để tìm hiểu thêm về luật pháp và những hậu quả có thể xảy ra do những sự sơ hở của mình. Chúng tôi sẽ giúp quí vị tìm phương cách để giải quyết. Hãy đến với Luật Sư Miyan để được hướng dẩn, bào chữa và biện hộ cho quí vị. Xin gọi số 336-621-0083 để lấy hẹn tham khảo miễn phí.


TAI NẠN XE 
CỘ

Bị tai nạn xe cộ? Hãy để Văn Phòng Luật Sư Miyan Toploi, PLLC lo cho quý vị. Không nên tự đương đầu với người đại diện (Adjusters) của công ty bảo hiễm. Điều này có thể đưa đến sự thiệt thòi rất lớn cho quí vị. Hãy gọi chúng tôi trước khi quí vị nói chuyện với người đại diện của công ty bảo hiểm. Văn phòng chúng tôi tâm nguyện sẽ hết lòng lo cho quí vị, để đặt được kết quả tốt nhất cho quí vị. Xin nhớ rằng, Văn Phòng chúng tôi chỉ được trả thù lao khi chúng tôi đòi được tiền bồi thường cho quí vị. Văn Phòng chúng tôi có thể qiúp quí vị tránh khỏi những sơ hở nhỏ mà những điều này thường ngăn cản người bị thương tích nhận được tiền bồi thường xứng đáng. Khi gặp tai nạn, Chúng tôi sẽ giúp lo vấn đề xe cộ của quí vị, để xe của quí vị được đền bù hoặc xửa chửa đúng mức. Thêm nữa, chúng tôi sẽ giúp quí vị tìm được những bác sĩ gần nơi cư trú của quí vị để tiện lợi trong việc đi khám và điều trị. Hãy gọi chúng tôi ngay để được giúp đỡ.

VI PHẠM LUẬT GIAO THÔNG

Khi để Văn Phòng Miyan Toploi, PLLC lo cho quí vị, chúng tôi sẽ giúp quí vị những điều sau: (1) Xóa bỏ hoặc làm giảm sự tăng bảo hiểm xe bằng cách làm giảm điểm xấu, và giảm hậu quả do sự vi phạm của quí vị đối với công ty bảo hiểm xe  (2) Phần lớn trong những sự vi phạm như: vượt tốc độ ngoài đường, hay trong khu nhà trường, không cẩn thận khi chuyển đường, không giảm tốc độ, không cột seat belt, không ngừng xe tại Stop Sign, không ngưng xe khi có đèn đỏ...chúng tôi sẽ ra tòa thế cho quí vị, điều này sẽ giúp quí vị tiết kiệm được tiền bạc và thời gian. Nếu quí vị bị phạt vì tội đua xe, lái ẩu tả, đụng rồi chạy, lái xe khi bằng lái đã bị thu hoặc lái xe khi đang xay rượu, hoặc thuốc (DWI). Hãy gọi chúng tôi ngay. TỘI HÌNH SỰ

Nếu quí vị bị kết tội ở North Carolina, Văn Phòng Miyan Toploi, PLLC có thể giúp. Chúng tôi quyết tâm binh vực người bị cáo,chúng tôi am hiểu luật pháp và luật lệ của địa phương, cũng như cách thức của toà. Trong những hành động phạm pháp tội nhẹ (Misdemeanor) như ăn cắp, đánh nhau, đánh phụ nữ, thu trử thuốc bất hợp pháp. Vi phạm khi bị giảm lỏng, vị thành niên uống rượu và có rượu trong xe….Việc sửa phạt cho tội nhẹ bắt đầu từ sự phạt tiền, hoặc đến 150 ngày trong tù. Nếu quí vị bị kết tội nặng (Felony) hãy gọi văn phòng chúng tôi ngay để biết thêm chi tiết. Mỗi trường hợp đều khác nhau, phần chúng tôi là làm sao để quý vị có được kết quả tốt nhất trong trường hợp của quí vị.REAL ESTATE CLOSING

Mua/bán nhà lần đầu, hay là đầu tư vô bất động sản, hầu như là sự đầu tư lớn nhất của quí vị. Hãy bảo đãm sự an toàn của quí vị bằng cách chọn Văn Phòng LS Miyan Toploi, PLLC để đại diện cho quí vị trong việc mua bán bất động sản. Chúng tôi sẽ kiểm tra sổ bộ quyền sở hữu của người bán một cách kỷ lưỡng để bảo đảm việc chứng thực quyền sở hữu mà quí vị sẽ nhận và có thể sang nhượng lại được. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho Guilford, Randolph, Alamance, Davidson counties. Văn phòng chúng tôi nói được nhiều thứ tiếng, có thể trả lời những thắc mắc của quí vị về tất cả giấy tờ quí vị cần phải ký khi đi lấy nhà (Real Estate Closing).KHIẾU NẠI VỚI DMV

Điều chúng ta nên nhớ rằng là tại bang NC, lái xe là một đặc ân, chứ không phải là một đặc quyền. Ngay cả khi quí vị chưa có bằng lái được cấp bởi NC Division of Motor Vehicle (Cục Phân bộ giao thông của NC), đặc ân được lái xe của quí vị có thể bị rút đi. Rất may là chúng tôi có thể  khiếu nại để quí vị có lại. Thường thường, bị rút bằng lái là do những tội sau đây: Lại xe quá nhanh, có quá nhiều điểm xấu trong lý lịch lái xe, lái xe khi đang xay rượu hoặc thuốc, vân vân.  Khi bị rút bằng ở bang NC, ngay cả nếu quí vị không còn ở đây nữa, vẫn khó cho quí vị để có lại bằng lái từ các bang khác. Nếu quí vị bị thu bằng lái vì nhửng tội trên, Xin liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm chi tiết.


Quan Tâm, Đồng Cảm
 Đáng Tin Cậy
 Lưu Ý Đến Mỗi Trường Hợp Cá Nhân
 Giá Cả Phải Chăng 


Chúng tôi lo cho: Greensboro, High Point, Burlington, Lexington, Thomasville, Asheboro, Winston Salem, và những vùng kế cận.
Website Builder